facebook

Dịch vụ visa

Dịch vụ làm visa tại Vietravel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được tư vấn thủ tục làm visa tại Vietravel.

Bảng giá làm visa

 Schengen:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA PHÁP (SCHENGEN) 12-20 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.
2  VISA HÀ LAN (SCHENGEN) 12-20 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.
3  VISA Ý (SCHENGEN) 12-20 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.
4  VISA ĐỨC (SCHENGEN) 12-20 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


 Mỹ:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA MỸ 04-05 tuần làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.
2  GIA HẠN VISA MỸ 07 – 10 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


 Úc:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA ÚC 15-20 ngày kể từ ngày lấy vân tay LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


 Nhật Bản:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA NHẬT (ỦY THÁC) 10 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


 Canada:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA CANADA 62 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


 Anh:

STT  Loại dịch vụ Thời gian cấp visa Phí dịch vụ Phí lãnh sự Lưu ý
1  VISA ANH 15 ngày làm việc LIÊN HỆ Bao gồm trong phí dịch vụ Phí trên chưa bao gồm VAT, riêng đối với Phí Lãnh Sự là Thu hộ và Chi hộ nên không bao gồm VAT. Thời gian xét duyệt Visa là tính theo ngày làm việc, không tính theo lễ tết và thứ 7, Chủ nhật. Một số nước, Lãnh sự có kì nghỉ lễ riêng nên cũng sẽ không tính vào thời gian xét Visa. Visa được cấp xét bởi Lãnh Sự Quán, Vietravel không cam kết 100% tất cả các khách hàng sẽ đậu Visa. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ Nhân viên tư vấn Vietravel để được tư vấn kĩ hơn.


Liên hệ làm visa

Bản quyền của Vietravel ® 2016. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.travel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này

Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010

Giấy phép số: 239/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 31/12/2008